DỊCH VỤ LAU KÍNH

Với nhu cầu vệ sinh lau kính cao như hiện nay tại các thành phố lớn trong cả nước, Vệ Sinh Công Nghiệp 247 đã đầu tư trang thiết bị đu kính cao cấp, đầu tư đào tạo nhân viên phục vụ cho nhu cầu vệ sinh kính các tòa nhà cao tầng trên khắp địa bàn Hà Nội cũng như các tỉnh phía Bắc.

Nếu bạn có nhu cầu lau kính chất lượng cao, chuyên nghiệp cũng như diện tích lớn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ lưỡng cũng như giá tốt nhất với nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị lau kính chuyên dụng và các biện pháp an toàn tối ưu đối với việc lau kính ngoài tòa nhà.

Các loại hóa chất và dụng cụ dùng cần thiết để vệ sinh kính
Hiện nay trên thị trường bán rất nhiều bộ dụng cũ hỗ trở lau kính. Vì vậy dù là kính cần lau ở trên cao thì việc lau kính cũng không quá khó khăn. Dưới đây là những hóa chất và dụng cụ lau kính thông dụng dành cho các bạn

Về thiết bị: Sử dụng thiết bị đu dây lau kính,các loại thiết bị đặc biệt như: thiết bị đu dây ( rope gear system), thiết bị giàn giáo ( scaffolding ), thiết bị vận thang treo ( gondola ), thang điện ( hydraulic lift ). Bộ dụng cụ vệ sinh lau kính và những bộ dụng cụ phụ trợ chuyên dụng.
Về hóa chất: Sử dụng những loại hóa chất làm sạch khung kính chuyên dụng, hóa chất làm sạch kính, hóa chất tẩy mốc kính. Đối với những tòa nhà yêu cầu tránh để hóa chất rơi xuống hàng cây bên dưới sân thì công ty vệ sinh phải sử dụng thêm bạt che chắn.
Đối với việc lau kính thông thường các trang thiết bị cơ bản như: Cây gạt kính, khăn chuyên dụng, nước lau kính và tay nghề nhân viên kỹ thuật cao là có thể vệ sinh kính một cách đơn giản và nhanh chóng.

Nhưng việc đu dây lau kính không phải là một chuyện đơn giản, muốn làm là được. Đây là một công việc nguy hiểm, đòi hỏi trang thiết bị bảo hộ phải an toàn tuyệt đối trong quá trình đu dây lau kính bao gồm:

Tại sao cần phải vệ sinh kính văn phòng, tòa nhà?
Cũng vì các nguyên nhân nêu trên mà việc vệ sinh kính văn phòng, vệ sinh kính tòa nhà rất rất cần thiết và cần phải được làm thường xuyên

Nếu bạn muốn giữ cho kính của văn phòng, tòa nhà của mình được bền, đẹp và bóng hơn thì việc bảo trì kính theo thời hạn tầm 6 tháng và không quá 1 năm là thực sự cần thiết.

Quy trình tiến hành dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng
Để công việc lau kính được thống nhất và chuyên nghiệp, chỉ việc lau 1 lần là sạch tránh việc lau lại nhiều lần, tốn thời gian, công sức mà chưa chắc đã sạch.

Công ty chúng tôi đã học hỏi nhiều nước phát triển trên thế giới về quy trình lau kính, đã đi đến thống nhất là quy trình lau kính gốm 2 giai đoạn như sau:

Xử lý thô kính: Đối với các loại kính sạch và không sạch đều sẽ phải trải qua quy trình này để tránh sai sót. Cụ thể như sau: Sẽ làm sạch các vết ố, vết sơn, keo, bụi bẩn dạng lớn 1 lần chỉ còn lại kính thông thường để quá trình xử lý tinh trở nên sạch sẽ và triệt để nhất.
Xử lý kính tinh: Sau khi đã xử lý thô, chúng tôi sẽ dùng nước xịt kính thông thường xịt, dùng cây gạt kính gạt lại sạch sẽ.
Việc lau kính cũng tuần tự như các công việc vệ sinh khác đó là lau từ trên xuống dưới, chia từng ô kính để làm sạch vừa theo tay cầm và gạt kính để đảm bảo công việc hiệu quả nhất.

Các bước tiến hành dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng

Bước 1: Công tác chuẩn bị.

Chuẩn bị các thiết bị phục vụ cho công tác thi công lau kính.
Lắp ráp, kiểm tra độ an toàn của thiết bị.
Đặt biển báo và chuyển đồ đạc chuẩn bị thi công.
Bước 2: Sử dụng các dụng cụ, dao cạo để xử lý các vết keo silicon bám trên kính và khung kính.

Bước 3: Pha hóa chất đúng theo tỉ lệ thích hợp rồi làm sạch khung kính bằng chổi quét bụi, cây con thỏ hoặc giẻ lau.

Bước 4: Kính được làm ướt bằng dung dịch vệ sinh. Sử dụng con thỏ lau ướt kính theo chiều ngang, theo chiều dọc.

Kết thúc quá trình lau kính phải dùng khăn lau khô các cạnh xung quanh của tấm kính.

Bước 5: Sau khi kết thúc quá trình lau kính cần thu dọn đồ đạc, chuyển về vị trí ban đầu, tháo gỡ thiết bị làm sạch và cất đi.

Một số lưu ý:

Khăn dùng để lau kính là khăn chuyên dụng, sạch và khô
Đeo găng tay cao su bảo vệ khi tiếp xúc với các loại hóa chất
Khi sử dụng dao cạo kính phải cực kỳ cẩn thận tỉ mỉ không được để làm xước kính.
Khi làm sạch kính ở trên cao cần phải đeo dây bảo hiểm và thắt đai an toàn.
Không được để những dung dịch hóa chất sử dụng bắn xuống sàn, bắn vào tường, đồ đạc, nếu vô tình làm bắn thì phải lau ngay.

 

Dịch vụ chuyên nghiệp

Là một đơn vị uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giúp việc gia đình nên khi sử dụng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tính chuyên nghiệp của  VSCN HC 247 ở tất cả mọi khâu như: Tiếp nhận thông tin khách hàng, tư vấn dịch vụ, quy trình thực hiện các công việc khi dọn dẹp nhà cho khách hàng…

Đội ngũ giúp việc chuyên nghiệp, nhiệt tình

Đến với dịch vụ giúp việc theo tháng hay bất cứ dịch vụ giúp việc nào của Tapvu247 khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình. Tất cả nhân viên, người giúp việc theo giờ của VSCN HC 247 đều được đào tạo bài bản, tác phong làm việc nhanh nhẹn biết sắp xếp công việc nhà một cách khoa học để đảm bảo chất lượng công việc tốt nhất.

Đặc biệt, người giúp việc nhà theo giờ của VSCN HC 247 đều là những người có lý lịch rõ ràng, khỏe mạnh, chăm chỉ, thật thà nên không bao giờ xảy ra tình trạng mất đồ của khách hàng trong thời gian làm việc.

 Giá cả hợp lý

Mặc dù chất lượng dịch vụ giúp việc hằng ngày của VSCN247 được đông đảo khách hàng đánh giá cao nhưng giá thành vô cùng cạnh tranh. Giá dịch vụ được nhân viên VSCN247 tư vấn cho khách hàng ngay từ khi tiếp nhận thông tin. Bởi vậy, dựa trên cơ sở đó khách hàng có thể đi so sánh với các đơn vị cùng cung cấp dịch vụ khác trên thị trường. Tuy nhiên, chúng tôi đảm bảo dịch vụ giúp việc VSCN247 cạnh tranh nhất.

Đặc biệt, trong suốt quá trình làm việc không có bất cứ chi phí phát sinh nào nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

 Giá cả hợp lý

Mặc dù chất lượng dịch vụ giúp việc hằng ngày của VSCN247 được đông đảo khách hàng đánh giá cao nhưng giá thành vô cùng cạnh tranh. Giá dịch vụ được nhân viên VSCN247 tư vấn cho khách hàng ngay từ khi tiếp nhận thông tin. Bởi vậy, dựa trên cơ sở đó khách hàng có thể đi so sánh với các đơn vị cùng cung cấp dịch vụ khác trên thị trường. Tuy nhiên, chúng tôi đảm bảo dịch vụ giúp việc VSCN247 cạnh tranh nhất.

Đặc biệt, trong suốt quá trình làm việc không có bất cứ chi phí phát sinh nào nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Cam kết của VSCN247 về dịch vụ giúp việc hằng ngày

VSCN247 cam kết cung cấp dịch vụ giúp việc hằng ngày chất lượng
Để khẳng định chất lượng dịch vụ cũng như sự uy tín của VSCN247 và lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ, VSCN247 cam kết:

  • Cung cấp dịch vụ giúp việc nhà với chất lượng tốt nhất.
  • Tuyệt đối không xảy ra tình trạng mất cắp đồ đạc trong quá trình thực hiện dịch vụ.
  • Giá dịch vụ đảm bảo cạnh tranh nhất.
  • Thời gian thực hiện các công việc nhà nhanh chóng, khoa học.
  • Nhân viên giúp việc ổn định.
  • Đền bù thiệt hại nếu xảy ra tình trạng hỏng hóc, mất cắp.

Quý khách có nhu cầu tìm người giúp việc theo giờ hãy liên hệ ngay với 

chúng tôi